Bất động sản khu Đông hấp dẫn nhờ lợi thế hạ tầng

63
Bất động sản khu đông

Bất động sản khu Đông hấp dẫn nhờ lợi thế hạ tầng. Việc đầu tư hai dự án hạ tầng tại khu Đông sẽ giúp thành phố Hồ Chí Minh giảm áp lực giao thông đối với các tuyến đường hiện hữu và khắc phục được tình trạng ùn tắc giao thông tại khu vực cửa ngõ phía Đông.

UBND TP.HCM mới đây đã có văn bản kiến nghị Thủ tướng cho triển khai dự án xây dựng đoạn tuyến Vành đai 2 đoạn từ cầu Phú Hữu đến xa lộ Hà Nội và đoạn từ nút giao Bình Thái đến đường Phạm Văn Đồng theo hình thức lựa chọn nhà đầu tư trong trường hợp đặc biệt.

Cụ thể, dự án xây dựng đoạn tuyến Vành đai 2 đoạn từ cầu Phú Hữu (tên cũ là cầu Rạch Chiếc trên đường vành đai phía Đông) đến xa lộ Hà Nội (bao gồm nút giao thông Bình Thái) có chiều dài là 3,82km; bề rộng 67m dành cho 8-10 làn xe. Tổng mức đầu tư dự kiến là 5.732 tỷ đồng.

Căn hộ Chương Dương Golden Land – Nguyễn Văn Bá

Trong khi đó, dự án xây dựng đoạn tuyến Vành đai 2 đoạn từ nút giao ngã tư Bình Thái đến đường Phạm Văn Đồng có chiều dài 2km với bề rộng là 67m dành cho 8-10 làn xe. Tổng mức đầu tư dự kiến của dự án này là 1.324 tỷ đồng.
Hai dự án trên thuộc danh mục các công trình giảm ùn tắc giao thông giai đoạn 2016 – 2020 của TP.HCM.

Theo UBND TP.HCM, hiện tại, toàn tuyến Vành đai 2 chưa được khép kín nên các phương tiện giao thông qua khu vực cửa ngõ thành phố, các tuyến cao tốc, đường quốc lộ vẫn đi vào trung tâm thành phố gây ùn tắc giao thông.

Do đó, việc đầu tư xây dựng hoàn chỉnh, khép kín Vành đai 2 và tổ chức giao thông theo quy hoạch sẽ giúp TP tạo ra tuyến tránh cho các phương tiện giao thông không đi vào trung tâm thành phố. Việc này sẽ giảm áp lực giao thông đối với các tuyến đường hiện hữu. Đặc biệt, tình trạng ùn tắc giao thông từ các hướng lưu thông kết nối khu vực cảng Cát Lái ra xa lộ Hà Nội và khu vực phía Đông thành phố cũng sẽ được khắc phục.

Chủ đầu tư công ty cổ phần đầu tư kinh doanh địa ốc Hưng Thịnh – Hung Thinh Corp cũng đã và đang tiếp tục tham gia và phát triển dự án tại khu Đông thành phố Hồ Chí Minh, tiếp nối thành công những dự án đã triển khai và đang xây dựng đúng tiến độ để bàn giao cho khách hàng. Trong thời gian tới công ty sẻ tung ra dòng sản phẩm dich vụ cao cấp nhưng giá bán trung bình thấp hơn cùng phân khúc trong khu vực đó là.

Chủ đầu tư Hưng Thịnh – Chương Dương Golden Land Thủ Đức

Căn hộ Chương Dương Golden Land – Xa Lộ Hà Nội

Chương Dương Golden Land được thiết kế các hệ thống kỹ thuật hiện đại, công nghệ tiên tiến có tính năng kỹ thuật và chất lượng hoàn hảo, tạo cho tổ hợp công trình thành một sự kết hợp hoàn hảo giữa một tòa nhà thông minh và các hệ thống kỹ thuật, đáp ứng những yêu cầu khắc khe của một tổ hợp thương mại – căn hộ cao cấp.

Chương Dương Golden Land được xây dựng tại đường Nguyễn Văn Bá, Phường Trường Thọ, quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh, gần ngã tư Bình Thái và đại lộ Xa Lộ Hà Nội.

Vị trí Chương Dương Golden Land nằm trên trục đường Xa Lộ Hà Nội nên rất thuận tiện cho việc di chuyển vào trung tâm Thành Phố, trung tâm quận Thủ Đức cũng như đi các tỉnh ngoại thành như Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu.

Chương Dương Golden Land – Tổng quan

Căn hộ Chương Dương Golden Land – Ngay ga Metro

Quy mô với tổng diện tích 14.852,6 m2,
Diện tích đất xây dựng là 6.656,6 m2.
Diện tích xây dựng tầng hầm để xe là 25.240 m2,
Khu thương mại và dịch vụ là 21.634,4 m2
Diện tích xây dựng khu chung cư là 74.993,1 m2.
Tòa nhà sẽ gồm khu thương mại – dịch vụ và khu chung cư,
Tổng số tầng cao của tòa nhà là 22 tầng và 2 tầng hầm để xe.
Số căn hộ là 530 căn hộ

Bên cạnh đó diện tích 1.150 m2 được sử dụng làm vườn trẻ
Diện tích công viên 3.675,1 m2 được sử dụng cho mảng cây xanh công cộng.
Dự án có 12 thang máy ( trong đó 8 thang chở người và 4 thang chở người kiêm hàng hóa )
Các hệ thống khác như hệ thống điện thoại, hệ thống an ninh, hệ thống thông gió,… và đặc biệt là hệ thống phòng cháy chữa cháy đều được đảm bảo đạt tiêu chuẩn kỹ thuật.

Diện tích bãi giữ xe rộng 15,551m2 tổng số xe là 537 xe hơi, 1000 xe máy ( tiêu chuẩn 1 căn hộ có 1 vị trí đậu xe hơi và 2 xe máy ).

Liên hệ mua dự án Chương Dương Golden Land
Quý khách cần biết thông tin về:
Điện thoại: 0906716829 ( Mr. Đạt)
Chân thành cảm ơn !

Chương Dương Golden Land
Dự án Chương Dương Golden Land – Nhận thông tin

Mặt bằng căn chi tiết dự án Chương Dương Golden Land
Giá bán dự án Chương Dương Golden Land
Chính sách chiết khấu bán hàng của CĐT
Phương thức thanh toán và hỗ trợ vay ngân hàng
Đăng ký đi xem biệt thự mẫu tại Chương Dương Golden Land