KHU PHỨC HỢP KHÁCH SẠN – DICH VỤ CAO CẤP

0
2
Khu du lịch Bắc bán đảo Cam Ranh

Bắc bán đảo Cam Ranh được Chính phủ phê duyệt quy hoạch từ năm 2003 với định hướng phát triển thành một khu du lịch chất lượng cao, dịch vụ vận tải hàng không và các trung tâm thương mại, trung tâm hội nghị cao cấp quốc gia và quốc tế.

Tỉnh Khánh Hòa cũng đã phê duyệt quy hoạch chung Khu du lịch Bắc bán đảo Cam Ranh giai đoạn 1 có tổng diện tích 2.150 ha, gồm khu biệt thự cao cấp (111 ha), khu du lịch nghỉ mát sinh thái (859 ha); khu trung tâm văn hóa thương mại, khu hội nghị quốc gia và quốc tế, khu dịch vụ chung cho toàn khu du lịch (97,7 ha)…

Vài năm trở lại đây, Cam Ranh đã thu hút được hàng loạt các chủ đầu tư đổ vốn vào lĩnh vực này. Tính đến đầu cuối năm 2016 đã có 39 dự án được triển khai trong khu du lịch với số vốn đăng ký lên đến 6.000 tỷ đồng. Không ít đại gia tên tuổi trong ngành du lịch như công ty Hưng Thịnh, Vingroup, Đỉnh Vàng (TP.HCM), Duyên Hà (Hà Nội), Euro Window, MBLand… đã có mặt từ rất sớm bằng các dự án của mình trong khu du lịch.

Dự án biệt thự Cam Ranh Mystery Villas

Con đường Nguyễn Tất Thành, trục lộ chính của Bắc bán đảo Cam Ranh chạy dọc theo bờ biển Bãi Dài và các trục đường xương cá xuống biển đã được đầu tư khá khang trang. Có thể kể đến hàng loạt các tên tuổi lớn như Cam ranh Mystery Villas, Movenpick Cam Ranh Resort, Fusion Resort, The Anam… đang rầm rộ triển khai.

Dự án khu phức hợp khách sạn và dich vụ cao cấp Hưng Thịnh

 1. Vị trí : Khu 5 – Khu du lịch Bắc bán đảo Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa
 2. Tổng diện tích : 387,5ha
  Chủ đầu tư : Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh Địa ốc Hưng Thịnh
  Đơn vị tư vấn thiết kế : Công ty Cổ phần Kiến trúc Prowind
  Chủ trì thiết kế : Kiến trúc sư Christophe Jean Louis
  Tổng mức đầu tư : 3.740 tỷ đồng
 3. Tiện ích
Dự án khu phức hợp khách sạn và dich vụ cao cấp Hưng Thịnh
Dự án khu phức hợp khách sạn và dich vụ cao cấp Hưng Thịnh

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here